27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jurgen Klopp đã chỉ ra thời điểm ông biết Liverpool cần phải làm điều gì đó đặc biệt để có cơ hội nhân bốn. Huấn luyện viên The Kop đã bỏ lỡ trận hòa 2-2 của Lữ đoàn đỏ với Chelsea vào tháng Giêng sau khi xét nghiệm dương tính với Covid – kết quả khiến họ kém đội đầu bảng Manchester City tới 14 điểm.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Klopp trở lại và buộc các cầu thủ của ông phải chạy một trận chung kết để đuổi theo Man City, đội mà họ đã đã ít hơn hai trận. Lữ đoàn đỏ đã thắng 13 trận kể từ khi chỉ có trận hòa 2-2 với đội đầu bảng Man City, đội mà họ hiện chỉ kém một điểm khi ông chuyển sự chú ý đến trận bán kết Champions League với Villarreal vào đêm thứ Tư.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp hài lòng và cảm thấy thích thú với tình hình hiện tại ở Liverpool

Klopp nói: “Tôi nghĩ thời điểm đó là khi tôi trở lại sau kỳ nghỉ ở Covid của mình và trận đấu tiếp theo là Brentford, chúng tôi kém 14 điểm, hai trận chưa đâu trong tay. Chúng tôi chỉ quyết định thử sức vì rất dễ dàng trong những trận đấu này. Ở những khoảnh khắc, chúng tôi có những kỳ vọng lớn và sau đó chúng tôi đã chơi một mùa giải ổn cho đến lúc đó nhưng không phải là một mùa giải xuất sắc và sau đó có điều gì đó để tiếp tục.”

“Điều chính chúng tôi phải làm là đủ điều kiện tham dự Champions League vào năm sau, đó là một điều lớn lao. Chúng tôi đã làm điều đó hai trận trước và nó trượt qua ngón tay tôi, điều đó chưa từng xảy ra trước đây trong đời tôi, thường thì chúng tôi thực sự ăn mừng điều đó.”

“Kể từ đó, mỗi trận đấu là một trận chung kết, mỗi trận bóng đá sẽ giống như một trận chung kết nhưng nếu bạn phải bù đắp nhiều như vậy thì có lẽ không rõ ràng lắm. Chúng tôi sẽ không thay đổi trừ khi ai đó nói với chúng tôi rằng không đáng phải chiến đấu thêm nữa.”

Lữ đoàn đỏ hiện có thể giành được bốn danh hiệu và trở thành đội bóng Anh đầu tiên từng đạt được kỳ tích này. Họ phải chạy theo Man City ở giải đấu nhưng vận mệnh của họ nằm trong tay họ ở Champions League khi họ tập trung vào cuộc đụng độ hai chân với đội bóng bất ngờ ở bán kết Villarreal trước trận chung kết FA Cup với Chelsea vào cuối tháng này.

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp bất ngờ trước những số liệu mà đội bóng của ông đạt được.

Klopp nói: “Hôm nay chúng tôi không cần phải nói về các giải đấu khác bởi vì sự tập trung của chúng tôi là ở Villarreal, điều đặc biệt là góp mặt trong trận bán kết. Nó là một trò chơi lớn. Rất nhiều huấn luyện viên ngoài kia làm việc cả đời và không có cơ hội vào gần một trận bán kết nên chúng tôi phải tận hưởng điều đó.”

Huấn luyện viên của Lữ đoàn đỏ khẳng định ông không nhìn qua đội bóng Tây Ban Nha, đội đang xếp thứ bảy ở La Liga vì đã hạ gục Bayern Munich và Juventus ở Champions League mùa này. Ông ấy nói thêm: “Cách họ thiết lập nó thực sự rất tốt. Có thể đã có một chút lợi thế trong hai trận đấu cuối cùng, có thể Juve hoặc Bayern đánh giá thấp họ nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với chúng tôi.”

“Họ vẫn là một đội bóng thực sự giỏi, những người cũng muốn làm nên lịch sử, đây sẽ là lần đầu tiên họ vào đến một trận chung kết, đó sẽ là một điều quá lớn đối với Villarreal nhưng đối với chúng tôi cũng quan trọng như vậy.”

“Thật tuyệt khi bạn chơi đầu tiên trên sân khách, sau đó bạn có kết quả là bạn có thể chiến đấu để giành được thứ gì đó trong hiệp hai trên sân nhà với đám đông của mình nhưng ai quan tâm, bây giờ là như vậy vì vậy chúng tôi thực sự phải hoàn toàn dẫn đầu trận đấu của mình và tất cả mọi người trong sân vận động bởi vì những người ủng hộ của chúng tôi là những người ủng hộ thông minh mà họ biết và họ xem bóng đá, họ biết rằng Villarreal thực sự mạnh mẽ.”

“Sẽ có những khoảnh khắc mà chúng tôi sẽ phải chịu đựng vào đêm mai, chắc chắn tôi biết điều đó ngay bây giờ và đó là những gì chúng tôi phải sẵn sàng. Không cần phải lo lắng, chính là như vậy nhưng chúng ta cũng có thể khiến họ đau khổ và đó là điều chúng ta phải làm cùng nhau.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam