27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Luis Diaz

Luis Diaz đang là món hàng "hot" trên thị trường chuyển nhượng

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Diaz, người đang ở Nam Mỹ chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào thứ Sáu với Peru ở Barranquilla, từng là mục tiêu số 1 của Jurgen Klopp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với các nguồn tin nói với ESPN rằng Liverpool đã chuẩn bị trả mức định giá 50 triệu bảng cho cầu thủ 25 tuổi của Porto.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Nhưng với việc câu lạc bộ Bồ Đào Nha hiện đã sẵn sàng bán cầu thủ này trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Hai với mức phí giảm xuống còn 37 triệu bảng cộng với 12,5 triệu bảng bổ sung liên quan đến hiệu suất. Spurs đã có vẻ sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ này sau khi mở cuộc đàm phán với Porto và Diaz trong tuần này.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Các nguồn tin cho biết Liverpool đã biết được sự quan tâm của đối thủ từ Manchester United qua việc chiêu mộ Diaz vào mùa hè này. Nhưng sự xuất hiện của Tottenham trong tháng này đã khiến ban lãnh đạo Anfield phải đưa ra kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ này.

Luis Diaz
Luis Diaz đang là món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng

Trong khi Liverpool hiện là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Diaz, người đã có 31 lần khoác áo Colombia. Các nguồn tin đã nói với ESPN rằng có thể hy vọng về một thỏa thuận được thực hiện vào 11 giờ tối. Thời hạn GMT (5 giờ chiều ET) vào Thứ Hai.

Colombia sẽ gặp Argentina ở Cordoba vào thứ Ba, vì vậy các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng Liverpool phải đối mặt với thách thức hậu cần trong việc thu xếp y tế cho Diaz, cũng như đồng ý các điều khoản và đạt được thỏa thuận với Porto. Liverpool sẽ cử một đội đến Nam Mỹ vào thứ Sáu trong một nỗ lực để xúc tiến các thủ tục giấy tờ của vụ chuyển nhượng, với công việc chuẩn bị đã được thực hiện bởi Julian Ward, người sẽ thay thế Michael Edwards làm Giám đốc thể thao tại Anfield vào mùa hè này.

Mặc dù vậy, bất kỳ thỏa thuận nào vẫn có thể mất tới 72 giờ để hoàn thành vì sự phức tạp của việc Diaz phải đi làm nhiệm vụ quốc tế cho các vòng loại World Cup quan trọng. Spurs đang chuẩn bị một lời đề nghị mới gần với mức phí mà Liverpool đã đồng ý với Porto nhưng sở thích chuyển đến Anfield rõ ràng của cầu thủ này khiến họ đối mặt với khả năng bỏ lỡ một mục tiêu khác trong tháng Giêng.

Tottenham cũng đang đàm phán với Wolves về việc ký hợp đồng với Adama Traore nhưng câu lạc bộ này đã thất bại vì cầu thủ người Tây Bạn Nha từ chối mức lương từ Spurs và chọn quay trở lại ngôi nhà cũ – Barcelona.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam