27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Trận hòa với tỷ số 1-1 của Liverpool với Crystal Palace tại Premier League vào thứ Hai đến sau khi bị Fulham cầm hòa với tỷ số 2-2, khiến Quỷ đỏ đã chơi bắt kịp Manchester Citytỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Đó có thể là một kích thước nhỏ của hai trận đấu, nhưng đây vẫn chính thức là khởi đầu tồi tệ nhất của Liverpool cho mùa giải dưới thời Jurgen Klopp.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Đội bóng đã đến thăm Old Trafford vào thứ Hai tới và Manchester United bị thương đã có vẻ như một cơn địa chấn cho cả hai câu lạc bộ. Trong bóng đá cũ, trò chơi như chúng ta đã biết trước cuộc so tài lâu đời này giữa Manchester City và đội bóng của Klopp, một khởi đầu chập chờn với hai trận hòa trong hai trận đầu tiên, tất nhiên chẳng có nghĩa lý gì trong sơ đồ của mọi thứ.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Nhưng bóng đá đã thay đổi. Đội đầu bảng rất hiếm khi thua, thậm chí một trận hòa cũng được coi là đáng kể, bằng chứng là trong 6 mùa giải qua, đội xếp cuối bảng chỉ giảm trung bình 19 điểm trong mỗi chiến dịch.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Mang lại mùa giải gần như đầy đủ sống động mà không có người hâm mộ và con số đó giảm xuống mức trung bình 17 điểm mỗi mùa. Điều khiến cho việc đánh rơi 4 điểm trong hai trận đầu tiên như Liverpool đã làm, trông có vẻ bất cẩn đến tột độ. Đặc biệt là khi Manchester City đã ký hợp đồng với cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất thế giới.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Nếu tổng cộng bị giảm 17 điểm là tiêu chuẩn mới, thì Liverpool chỉ còn 13 điểm nữa. Nó có vẻ khó khăn. Họ chỉ có thể thua bốn trận, có hiệu lực.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Có lẽ đó là lý do tại sao có rất nhiều nỗi đau xung quanh Anfield vào đêm thứ Hai khi Palace đến với một kế hoạch trò chơi quyết tâm, và thực hiện nó với ý định tàn nhẫn, gây ra sự thất vọng bùng lên trong chiếc thẻ đỏ không thể giải thích của Darwin Nunez.

Trong tất cả bảy năm của Klopp ở Anfield, khởi đầu tồi tệ nhất của ông là ở mùa giải đầu tiên, 2016-17, khi đội Liverpool mới nổi của ông thắng Arsenal nhưng sau đó thua Burnley trong hai trận đầu tiên. Đó là mùa giải khi sân nhà của họ đang được phát triển lại, và họ đã chơi ba trận đầu tiên trên sân khách – hòa Spurs ở trận thứ ba.

Vì vậy, chiến thắng tại Old Trafford là điều cần thiết khi họ tiến đến Manchester cho trận đấu tiếp theo… vào thời điểm đó Man City có thể dẫn trước bảy điểm trên bảng xếp hạng Premier League, sau chuyến làm khách của họ trước Newcastle.

Đó là lý do tại sao có quá nhiều sự khẩn trương khi Liverpool giảm tới 10 người trước Palace… và tại sao mỗi cầu thủ của họ tập trung nhanh chóng vào nhiệm vụ của trận đấu với United ngay sau đó. Harvey Elliott, một trong những người chơi giỏi hơn vào đêm thứ Hai, đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo. “Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi giành được ba điểm ngay bây giờ,” anh nói một cách nghiêm khắc.

“Có rất nhiều điều tích cực từ đêm nay – nhiều hơn rất nhiều so với trận đấu với Fulham, vì vậy đó là bước đệm cho chúng tôi. Man United sẽ luôn là một trận đấu khó khăn trên sân khách tại vị trí của họ. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung hoàn toàn và chiến đấu hết mình và hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ vào thời điểm này. ”

Và James Milner cũng vậy, có thể tập trung vào những mặt tích cực vì Liverpool ít nhất đã tạo ra rất nhiều cơ hội trước Palace, ngay cả khi họ phung phí hầu hết chúng. “Đó không phải là khởi đầu tốt nhất cho mùa giải, nhưng chúng tôi cần tiếp tục chơi như thế nào chúng tôi đã bắt đầu và kết thúc trận đấu,” anh nói.

“Thật đáng thất vọng nhưng cuối cùng thì thật tốt khi chúng tôi đang tạo ra cơ hội. Nếu bạn không tạo ra chúng thì điều đó còn tệ hơn. Phản ứng của hàng thủ 10 người là rất tốt và Luis đã ghi một bàn thắng tuyệt vời ”.

Có lẽ phản ứng tốt nhất đến từ Jurgen Klopp. “Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một điểm nhiều hơn trước trận đấu. Tôi có thể tưởng tượng loại bài báo, tiêu đề và bình luận nào dẫn [đến] nhưng cuộc sống đó. Vì vậy, chúng ta sẽ đi từ đây ”.

Với một nụ cười gượng gạo, Klopp chỉ ra rằng mùa giải mới chỉ còn hai trận đấu, và nhiều kịch tính vẫn chưa diễn ra. Anh ấy có thể đã nói thêm, một cách khôn ngoan, rằng vào cuối tháng Giêng của mùa giải trước, họ đã bỏ xa Man City tới 15 điểm tại một điểm. Họ đã hoàn thành một điểm chỉ sau ba tháng sau đó.

Đặt trong bối cảnh đó, bốn điểm để có được trong 36 trận đấu nữa không có vẻ gì là quá khó khăn.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam