27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp từ chối nói về cơ hội dành cúp của Liverpool

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool có trận đấu sớm trước đội đầu bảng Manchester City vào tối thứ Tư khi họ tiếp đón đội bóng của Marcelo Bielsa. Nếu chiến thắng, The Kop sẽ rút ngắn khoảng cách xuống còn ba điểm sau khi chứng kiến chiến thắng trước Norwich City và thất bại của Manchester City trước Tottenham Hotspur …tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Klopp nói: “Tôi đang trên đường về nhà khi tỷ số 2-1 trước Tottenham. Sau đó, tôi về đến nhà và không theo dõi trận đấu nữa vì tôi chắc chắn rằng họ sẽ gỡ hòa. Sau đó chúng tôi đi ra ngoài và người lái xe đã rất phấn khích và nói với tôi rằng đó là 2-2 và sau đó là 3-2. Khi anh ấy nói 3-2, tôi nghĩ, ‘Được rồi, Man City đã thắng 3-2.’. Nhưng anh ấy đáp: ‘Không, Tottenham đã thắng 3-2.’ ‘Ồ’ – đó là phản ứng của tôi bởi vì đối với chúng tôi không có gì thực sự thay đổi, chúng tôi phải thắng tất cả các trận đấu của mình.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

“Nhưng tôi nghĩ bạn có thể mong đợi rằng Man City sẽ thắng tất cả các trận còn lại của họ hoặc chúng tôi mong đợi điều gì đó đặc biệt. Trong lịch sử bóng đá, nó thường xuyên xảy ra hơn bởi họ thắng khá nhiều trong tất cả các trận đấu của họ. OK, chúng tôi sẽ tập trung và muốn giành chiến thắng, chắc chắn. Vì vậy, tất nhiên nếu nó sẽ là 12 điểm hoặc 15 điểm hoặc bất cứ điều gì, nó sẽ là một tình huống hoàn toàn khác.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp mong muốn các học trò tập trung vào các trận đấu

“Đối với giải đấu bây giờ, nó không thay đổi quá nhiều. Trên thực tế, không có gì thay đổi và đó là lý do tại sao chúng tôi phải tập trung 100% vào mọi trận đấu vì nếu không làm được thì mọi thứ sẽ tồi tệ đi nhiều. Do đó, chúng tôi chỉ cần cố gắng để đảm bảo rằng chúng tôi giành chiến thắng trong một trận đấu rất khó khăn ở Premier League.

Bạn đã thấy tất cả các bộ mặt của Leeds United vào Chủ nhật, với lối chơi tấn công dũng cảm, rất thú vị và đi với tất cả những gì họ có. Và sau đó là phòng thủ, vâng, bạn có thể gây ra vấn đề cho họ nhưng điều đó cũng khó khăn vì hệ thống pressing trên khắp sân. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu rất căng thẳng tiếp theo.”

“Tôi nghĩ Leeds đang dẫn đầu khá nhiều ở ba trong số các chỉ số chạy ở Premier League, không phải tất cả, mà sau đó là chạy tốc độ cao, chạy cường độ cao và tất cả những thứ này. Đó là Leeds và bạn phải luôn sẵn sàng cho những cuộc chạy kiểu này, và họ không bao giờ từ bỏ điều đó. Họ đã có kết quả thực sự ngoạn mục – điểm số cao và tất cả những thứ này, cả hai hướng. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có 100% lực lượng mạnh nhất.

Về việc liệu đội hình trong trận gặp Leeds có gợi ý về đội hình tiêu biểu cho trận chung kết Carabao Cup hay không?

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp hài lòng với tình hình hiện tại của Liverpool

“Tôi không nghĩ về nó bởi vì một điều tôi học được trong nhiều năm. Chúng tôi phải thử mọi thứ cho trận đấu này và đó là những gì chúng tôi đã làm trước Norwich. Chúng tôi thực hiện những thay đổi cho Norwich không phải vì trận đấu với Leeds hay trận chung kết vào cuối tuần.

Chúng tôi thực hiện chúng vì chúng tôi cần một đôi chân tươi mới và cường độ cao trong trận đấu này. Và một số cầu thủ cũng sẵn sàng nghỉ ngơi. Vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện những thay đổi. Đó chính xác là cách chúng tôi sẽ thực hiện ngay bây giờ.

Premier League là Premier League và bạn không thể nói: ‘Tôi sẽ cho ai đó nghỉ trận chung kết’ hay bất cứ điều gì. Đối với tôi, điều đó không bao giờ thành công nếu bạn cố gắng cho một người nghỉ ngơi và đưa anh ta vào sân sau 60 phút và anh ta bị hạ gục ở phút thứ 65, vậy mục đích là gì? Tôi có một số việc cần sắp xếp trong tuần nhưng tôi thậm chí không cố gắng nghĩ về trận đấu sau trận đấu mà chúng ta thực sự tham gia.”

Về việc liệu anh ấy có cảm thấy Liverpool trở lại cuộc đua danh hiệu hay không?

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp từ chối nói về cơ hội dành cúp của Liverpool

“Tôi đã nói như thế nào, ý bạn là gì với một cuộc đua danh hiệu? Chúng tôi có rất nhiều trận đấu để chơi và, vâng, nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng tất cả, đó là một cuộc đua danh hiệu. Nếu không, có lẽ đó không phải là một cuộc đua danh hiệu. Tôi không biết chính xác. Tôi hiểu 100% rằng mọi người hào hứng với nó – tốt. Nó tốt bởi vì chúng không còn hoàn toàn nằm ngoài tầm với nữa, nhưng dù sao thì đó cũng là một tình huống thực sự khó khăn. “

“Tôi không bao giờ chuẩn bị cho các cuộc họp báo, tôi phải nói, nhưng hôm nay tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã không nghĩ một giây nào về cuộc đua danh hiệu. Tôi chỉ nghĩ về Leeds khi tôi đến đây. Vâng, thường thì bạn không hỏi về đối thủ, chúng tôi nói về tất cả những thứ khác, nhưng tôi rõ ràng là đủ ngây thơ để vẫn nghĩ về đối thủ tiếp theo và tôi không có gì để nói về nó cuộc đua danh hiệu, thực sự. Tôi thực sự hài lòng về kết quả mà chúng tôi đã có trong vài tuần qua. Họ rõ ràng đã mang lại cho chúng tôi một số điểm, một số sự tự tin cũng như trong các cuộc thi khác nhau – điều đó thực sự tốt. Nhưng một phút sau trận đấu với Norwich kết thúc và chúng ta chỉ cần nghĩ về Leeds.”

“Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong bóng đá và nếu bây giờ bạn chỉ nghĩ về nó và mọi người đều nghĩ, ‘Bây giờ chúng ta đã gần và chỉ có ba điểm.’ Không, đó là sáu điểm và chúng tôi đấu với Leeds, vì vậy tôi không thể tính điểm vào tài khoản của chúng tôi trước khi chúng tôi chơi trò chơi. Nếu người khác làm điều đó, cũng không sao vì họ không trực tiếp tham gia. Nhưng chúng tôi phải sẵn sàng cho một trận đấu cực kỳ căng thẳng và một cuộc chiến lớn với Leeds United. Họ chiến đấu để ở lại giải đấu và nếu bạn có thể nói một điều về đội bóng này, họ thực sự, thực sự, thực sự không bao giờ bỏ cuộc. Đó là những gì chúng tôi phải đảm bảo rằng điều đó sẽ không giúp ích gì vào đêm mai. Nhưng từ bây giờ đến lúc đó, có rất nhiều việc phải làm.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam