27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Sadio Mane

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jamie Carragher đang phát biểu về Mohamed Salah, nhưng những lời lẽ ra phải văng vẳng bên tai của người đồng nghiệp khác ở Liverpool. Trong phần lớn thời gian của năm 2022, tâm điểm xung quanh các cuộc đàm phán hợp đồng ở Anfield là Jurgen Klopp hoặc chân sút hàng đầu Salah.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Và khi thỏa thuận của người quản lý được gia hạn, các câu hỏi ngay lập tức trở lại với tiền đạo người Ai Cập. Nhưng trong những tháng ly hợp của mùa giải, chính Sadio Mane là người cần chú ý bởi cầu thủ này đang giúp Liverpool ngày càng tiến gần hơn tới “cú ăn bốn” chưa từng có.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool FC
Liverpool FC đã giành được FA Cup cùng Carabao Cup. Họ chỉ còn thiếu 2 danh hiệu nữa để đạt “cú ăn bốn”

Họ có thể sa sút trong cuộc đua tới chức vô địch Premier League, nhưng tất cả những ai gắn bó với Lữ đoàn đỏ đều biết anh ấy sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến giành hai chiếc cúp còn lại. Kể từ khi chiến dịch AFCON chiến thắng của Senegal kết thúc, Mane đã có 12 bàn thắng, trong đó có một bàn ở mỗi trận trong chiến thắng bán kết Champions League trước Villarreal. Nhưng giống như Salah, tương lai của anh ấy vẫn bị nghi ngờ.

Bộ ba mang tính biểu tượng của Liverpool – bao gồm cả Roberto Firmino – đều hết hợp đồng vào mùa hè tới và khả năng bộ ba đồng ý với các điều khoản mới xuất hiện, tốt nhất là khó xảy ra. Bayern Munich là những người đầu tiên được liên hệ với Mane, trước khi Paris Saint-Germain nổi lên như những người người theo đuổi tiềm năng vào đầu tuần này.

Các báo cáo thông qua GFFN cho rằng PSG thực sự sẽ là ứng cử viên thích ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi, nếu anh ấy không ký hợp đồng mới vào mùa hè này và việc anh ấy lưỡng lự trong việc ký hợp đồng đó là do sự quan tâm của họ.

Mohamed Salah và Sadio Mane
Mohamed Salah và Sadio Mane sẽ cùng hết hạn hợp đồng vào hè này

Nhưng Mane đã có những ví dụ gần đây rằng “cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn” và rời Liverpool không phải lúc nào cũng là lựa chọn khôn ngoan nhất. Mới mùa hè năm ngoái, Gini Wijnaldum đã ra đi như một biểu tượng chính hiệu của câu lạc bộ, người đã từ bị đánh giá thấp trở thành được đánh giá cao ở Merseyside.

Một mùa giải trôi qua và tương lai của anh ấy là không rõ ràng khi không thể khẳng định mình ở Ligue 1 và đội ngũ siêu sao được tập hợp phong phú của Mauricio Pochettino. Và trong khi lời cảnh báo của Carragher dành cho đồng đội của Mane, nó có thể dễ dàng theo hướng của anh ta.

Carragher nói với Sky Sports: “Jurgen Klopp đã biến những cầu thủ giỏi thành những cầu thủ vĩ đại, và Mo Salah là một trong số đó. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi, giờ cậu ấy đã trở thành một siêu sao. Gini Wijnaldum là một trong số họ. Coutinho là một trong số họ. Emre Can là một người khác, người không hoàn toàn ở đẳng cấp đó. Nhưng đây là ba cầu thủ có thể nghĩ rằng họ xứng đáng hơn Liverpool về tiền lương.”

Sadio Mane
Sadio Mane nhiều khả năng sẽ rời Liverpool cao hơn Salah và hiện có nhiều CLB theo đuổi cầu thủ Senegal

“Họ đã thực hiện một động thái và điều đó chưa bao giờ giống như vậy đối với họ. Tôi nghĩ đó là một bài học cho Mo Salah trong tương lai. Không phải cậu ấy không phải là một cầu thủ xuất sắc, nhưng điều này phù hợp với cậu ấy. Premier League phù hợp với cậu ấy, Jurgen Klopp phù hợp với cậu ấy, câu lạc bộ này phù hợp với cậu ấy.”

“Và đây là nơi cậu ấy là một siêu sao, không nơi nào khác trước đây. Cậu ấy có thể làm điều đó ở một nơi khác, nhưng tôi nghĩ cậu ấy nên nhớ về hai hoặc ba trong số những cầu thủ đã rời Liverpool nghĩ rằng cỏ ở phía bên kia xcậu hơn, có thể là tiền lương.”

Từng được coi là cầu thủ mà Liverpool đã trả quá nhiều tiền khi họ gửi 30 triệu bảng cho Southampton, Mane giờ đây đã được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tất nhiên, anh ấy đã tự mình làm rất nhiều, nhưng không nên phóng đại sức mạnh tổng hợp giữa cầu thủ và huấn luyện viên và với các cuộc đàm phán hợp đồng sẽ thực sự bắt đầu sau vài tuần, anh ấy có thể khôn ngoan khi nhớ lại sự thật đó.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam