27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool's Egyptian midfielder Mohamed Salah reacts during the English Premier League football match between Newcastle United and Liverpool at St James' Park in Newcastle-upon-Tyne, north east England on April 30, 2022. (Photo by Paul ELLIS / AFP) / RESTRICTED TO EDITORIAL USE. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 120 images. An additional 40 images may be used in extra time. No video emulation. Social media in-match use limited to 120 images. An additional 40 images may be used in extra time. No use in betting publications, games or single club/league/player publications. /

Salah đã ký hợp đồng mới với Liverpool vào đầu mùa hè này, do đó, chịu trách nhiệm nhiều hơn trong đội hình của Jurgen Klopp, điều này đã mang lại lợi ích cho Quỷ đỏtỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Harvey Elliott đã tiết lộ rằng Mohamed Salah là động lực đằng sau quyết định ký hợp đồng mới của anh ấy tại Liverpool, ám chỉ rằng cầu thủ tấn công đã đảm nhận vai trò mà Steven Gerrard từng đảm nhiệm.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Cầu thủ người Ai Cập đã ký hợp đồng dài hạn mới với Quỷ đỏ vào đầu mùa hè này. Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Jurgen Klopp, đã giúp đưa họ đến FA Cup và Carabao Cup mùa trước.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Do đó, anh ấy cũng là một trong những cầu thủ được kính trọng nhất ở những người thách thức chức vô địch Premier League. Và đó là vai trò mà anh ấy tỏ ra rất nghiêm túc, thậm chí còn chuyển sang vai trò lãnh đạo cho các thành viên trẻ hơn trong đội của Klopp.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Điều đó đã được thể hiện vào thứ Năm sau khi Elliott ký hợp đồng dài hạn mới của riêng anh với Quỷ đỏ. Cầu thủ trẻ này đã kéo dài thời gian ở lại Anfield cho đến ít nhất là năm 2027 sau khi gây ấn tượng mạnh kể từ khi gia nhập đội mùa trước.

Sau khi thương vụ được công bố, Elliott tiết lộ rằng một trong những lý do khiến anh đặt bút ký là Salah. Cầu thủ người Anh tiết lộ rằng sự hướng dẫn mà anh ấy nhận được từ Salah là rất quan trọng đối với sự phát triển của anh ấy.

“Ông giám đốc và đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ, không có người nào tốt hơn để học hỏi và ngưỡng mộ trên thế giới này hơn những cầu thủ này. Tất cả họ đã giúp tôi trong suốt chặng đường. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ nói nhiều hơn về Salah và Công bằng mà nói thì bỏ qua – Hendo, ”anh nói với trang web của câu lạc bộ Liverpool.

“Chỉ vì tôi đã chơi ở bên phải bây giờ, đó là loại tốt hơn ở vị trí của họ và xung quanh phẩm chất chơi của họ. Vì vậy, đối với tôi, chính hai người họ đã giúp tôi và đưa tôi sang một bên và nói rằng bạn cần phải làm điều này , hoặc bạn có thể thử cái này.

“Đặc biệt là Mo, anh ấy luôn giao cho tôi những việc khác nhau để giải quyết. Anh ấy luôn nói với tôi rằng hãy theo dõi anh ấy trong quá trình tập luyện hoặc theo anh ấy trong phòng tập để anh ấy có thể giúp tôi trong suốt chặng đường và mọi người. Ý tôi là mọi người, như tôi đã nói, đã làm được điều đó trong hành trình cho đến nay và tất cả họ đều sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. ”

Vai trò của Salah trong sự phát triển của Elliott đã khiến người ta quen thuộc với điều đó, với việc cựu ngôi sao Liverpool, Jose Enrique tiết lộ rằng Gerrard cũng đảm nhận một vai trò tương tự. Cựu hậu vệ cánh tiết lộ rằng Gerrard đảm nhận vai trò tương tự để giúp đỡ Henderson, người hiện là đội trưởng dưới thời Klopp.

“Điều này là tốt từ Mo. Anh ấy có thể thấy điều gì đó tốt đẹp ở Harvey. Tôi nhớ Stevie (Gerrard) đã từng làm điều đó với Hendo và hãy nhìn lại bây giờ!” Enrique đã viết trên Instagram khi tham khảo các trích dẫn của Elliott.

Elliott vào sân thay người ở hiệp hai khi Liverpool mở màn mùa giải Premier League bằng trận hòa Fulham. Với Thiago Alcantara bị chấn thương trong sáu tuần tới, cầu thủ 19 tuổi có vẻ sẽ thấy thời gian thi đấu tăng lên trong học kỳ này, mặc dù thừa nhận anh cảm thấy mình vẫn còn nhiều điều để chứng minh.

“Tôi có rất nhiều điều để chứng minh và toàn đội có rất nhiều điều để chứng minh. Thật không may, mùa giải trước, chúng tôi đã không giành được chức vô địch Prem hay Champions League. Chúng tôi đã tiến rất gần đến việc làm được điều đó, thật không may cho chúng tôi, nhưng tôi nghĩ đối với đội và bản thân tôi, đó là một mùa giải lớn, “anh ấy nói thêm.

“Đó luôn là một mùa giải lớn. Bất kể bạn đi đến đâu trong sự nghiệp bóng đá của mình, một mùa giải sẽ có rất nhiều thăng trầm và nhiều áp lực. Điều đó phụ thuộc vào bạn liệu bạn có thể xử lý nó và đảm bảo hay không. bạn thể hiện dưới áp lực này, đặc biệt là ở Liverpool. “

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam