27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đã tuyên bố chiến thắng đầu tiên trong mùa giải ở Premier League ở lần thứ tư yêu cầu với chiến thắng 9-0 trước Bournemouth vào thứ Bảy nhưng đội bóng của Jurgen Klopp không thể chỉ cho rằng họ đã trở lại tốt nhất.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Virgil van Dijk hy vọng màn hủy diệt Bournemouth với chín bàn thắng của Liverpool sẽ bắt đầu mùa giải của họ.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Quỷ đỏ đã cân bằng kỷ lục Premier League về một chiến thắng với màn đánh bại Cherries vào thứ Bảy. Nó đến sau hai trận hòa đáng thất vọng trước Fulham và Crystal Palace và thất bại thảm hại trước Manchester United trong một khởi đầu không suôn sẻ cho chiến dịch.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Bây giờ đội bóng của Jurgen Klopp tiếp Newcastle tại Anfield vào thứ Tư và Van Dijk hy vọng họ sẽ chứng minh được họ đã trở lại tốt nhất một lần nữa. Anh ấy nói: “Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, họ là một đội tốt. Các trận đấu mà chúng tôi đã chơi trong năm ngoái rất khó khăn, họ có mặt tốt, một người quản lý tốt. Chúng tôi sẽ tận hưởng điều này trong nửa ngày và tập trung vào phần tiếp theo.

“Tất cả chúng tôi đều muốn biểu diễn, tất cả chúng tôi đều muốn đạt được kết quả, nhưng bạn biết đấy, tôi không thích nhìn lại, tôi thích nhìn về phía trước. Đó là một khởi đầu tốt, một chiến thắng tốt, một điều gì đó để xây dựng nhưng không bao giờ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục từ đây. Đó là những gì chúng tôi muốn, đó là những gì chúng tôi làm việc và đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện và nó sẽ bắt đầu vào thứ Hai.

“Sau trận đấu với [United], bạn muốn có trận đấu tiếp theo và thật tốt cho chúng tôi là chúng tôi chỉ phải đợi bốn ngày để mọi người có động lực. May mắn là chúng tôi không gặp bất kỳ chấn thương nào trong tuần trước đó là một Sự thay đổi tốt đẹp. Rõ ràng là màn trình diễn tuyệt vời. ”

Harvey Elliott đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League cho Quỷ đỏ trong chiến thắng đậm trước đội bóng của Scott Parker, và thừa nhận cầu thủ của Liverpool cảm thấy gánh nặng kỳ vọng để tạo ra một màn trình diễn sau một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải. Anh ấy nói: “Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều áp lực đối với các cầu thủ của chúng tôi khi phải ra sân và thể hiện một màn trình diễn. Chúng tôi chắc chắn đã làm được điều đó, vì vậy đó là một sự nhẹ nhõm lớn. Ghi bàn năm trong hiệp một, đó là một khởi đầu như mơ đối với chúng tôi.

“Các chàng trai đã chơi không thể tin được trong suốt trận đấu. Và xin chúc mừng các chàng trai trẻ tuổi, những người đã xứng đáng có cơ hội và xứng đáng được chơi – họ là những người giúp chúng tôi tiếp tục tập luyện. Thật là nhẹ nhõm cho chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng cho ngày thứ Tư.

“Công bằng mà nói, đó là phản ứng hoàn hảo cho chúng tôi khi ghi nhiều bàn thắng nhất có thể, để giành chiến thắng tuyệt vời nhưng quan trọng hơn là giành được ba điểm. Đó là giấc mơ đối với chúng tôi và chắc chắn là bước đệm cho những trận đấu tiếp theo. Chúng tôi sẽ sử dụng nó như là sự tự tin và động lực để đưa nó trở lại đúng vào thứ Tư.

“Nó trở lại giai đoạn bận rộn bây giờ. Hồi phục rất quan trọng, chúng tôi chỉ cần tiếp tục và sử dụng ngày hôm nay làm động lực nhưng không quá phấn khích vì Newcastle là một trận đấu khó khăn khác và sau đó là Everton. Chúng tôi đã có những trận đấu khó khăn và tất cả mọi người chúng tôi chơi ở Premier League đều rất khó khăn. Đó chỉ là cách chúng tôi trở lại và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có một màn trình diễn khác như vậy.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam