27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đối mặt với Manchester City trong Community Shield tại Sân vận động King Power ở Leicester vào thứ Bảy trong trận đấu hạ màn truyền thống cho mùa giải hàng đầu mớitỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jurgen Klopp đã tìm thấy một đồng đội trong tiếng rên rỉ của mình về giai đoạn tiền mùa giải ngắn ngủi.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Huấn luyện viên của Liverpool cho rằng ông là huấn luyện viên duy nhất đánh bại lịch thi đấu của các cầu thủ quốc tế. Klopp không hài lòng với một số cầu thủ của ông ấy đã chơi cho đến cuối tháng 6 và bây giờ họ đang chuẩn bị cho trận hạ màn mùa giải với Manchester City ngày hôm nay.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Quỷ đỏ thậm chí sẽ chơi một trận giao hữu chỉ 24 giờ sau trận mở màn Premier League với Fulham vào thứ Bảy tới. Anh ấy nói: “Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi đó, tôi giống như người dọn rác duy nhất hoặc người dọn dẹp cô đơn trong góc nói về những gì các cầu thủ phải làm, các cầu thủ quốc tế không có đủ thời gian nghỉ ngơi, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đồng ý nhưng là người duy nhất. một người đang nói về nó.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

“Tôi không đọc báo nhưng không có đủ người nói về nó nhưng tiền mùa giải nói chung là quá ngắn nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi kéo dài nó sang mùa giải. Điều đó không giúp ích gì cho những trò chơi đầu tiên nhưng nó có ích về lâu dài và đó thực sự là ý tưởng. ”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Nhưng Klopp đã tìm thấy một người bạn trong cuộc tranh luận khi HLV Pep Guardiola của Man City ủng hộ anh ta vào thứ Sáu.

Guardiola nói: “Hai tuần rưỡi trước mùa giải là quá ngắn. Tôi nghĩ đối với Liverpool và bản thân, tôi nghĩ rằng chúng tôi đến với cuộc thi này hơi sớm – nhưng cơ hội để chơi Community Shield luôn là quá sớm. Chúng tôi có để thích nghi. Nhưng tôi đã thấy nhiều điều tốt đẹp trong giai đoạn này và với những người đàn ông mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ tiến về phía trước. ”

Guardiola cũng lo ngại các ngôi sao của ông có thể trở lại sau kỳ World Cup mùa đông bị kiệt sức. Sự kiện giới thiệu sẽ bắt đầu vào tháng 11, vào giữa mùa giải quốc nội, với việc Guardiola biết rằng phần lớn đội hình của ông ấy sẽ tham gia.

Anh ấy nói thêm: “Đây là lần đầu tiên của tất cả các câu lạc bộ, chúng tôi không phải là một ngoại lệ, vì vậy chúng tôi sẽ xem. Tôi không nghĩ nhiều về điều đó. Đầu tiên là giải đấu có 2-3 tháng, sau đó hầu hết các cầu thủ sẽ tham dự World Cup , trong khi những người khác có hai tuần nghỉ ngơi hoặc 10-15 ngày. Sau đó, chúng tôi bắt đầu lại cho đến khi kết thúc mùa giải.

“Chúng tôi sẽ thích nghi, nhưng tôi không biết họ sẽ phản ứng như thế nào, liệu họ có kiệt sức về tinh thần, thể chất hay không. Chúng tôi sẽ xử lý nó. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Càng điều chỉnh, chúng tôi càng thích nghi tốt nhất khả thi.”

Klopp cũng đã kêu gọi tinh thần chiến đấu trong đội hình Liverpool của mình khi họ chuẩn bị đối đầu với Man City một lần nữa trong mùa giải này.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã có một cuộc họp lớn, nơi tôi nói với các chàng trai những gì tôi mong đợi ở họ vào năm tới. Tôi muốn sử dụng sự đồng hành mà chúng tôi có, bầu không khí chúng tôi có trong đội, trải nghiệm mà chúng tôi đã tạo ra để tốt hơn. Chúng tôi muốn tạo ra một sức bật và một tinh thần chiến đấu. Nổi giận là điều quan trọng để chống lại thế giới bên ngoài trong thời điểm cụ thể này. Tất cả những điều này chúng tôi có thể làm.

“Chúng tôi không biết nó sẽ dẫn chúng tôi đến đâu nhưng chúng tôi biết nó sẽ cải thiện chúng tôi, dựa trên những điều chúng tôi biết là quan trọng khi mang họ vào sân. Chúng tôi muốn trở thành đội bóng đá không ai muốn đối đầu , họ có áp lực ở mọi nơi ”.

Cả hai kẻ thách thức danh hiệu đều đã chi lớn cho các tiền đạo với Man City đang thu hút Erling Haaland với giá 51 triệu bảng trong khi Quỷ đỏ có thể chi 85 triệu bảng cho Darwin Nunez. Liverpool cũng đã ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Fabio Carvalho từ Fulham với giá 7,7 triệu bảng và hậu vệ cánh Calvin Ramsay với giá 6,5 triệu bảng. Nhưng Man City cũng đã chi 50 triệu bảng cho Kalvin Phillips ở hàng tiền vệ với nhiều bản hợp đồng hơn được mong đợi.

Klopp nói thêm: “Trước hết, chúng tôi cũng đã tiêu tiền. Chúng ta không nên quên điều đó. Kế hoạch luôn là, chúng tôi mất ba cầu thủ đội một, tôi không muốn quên bất cứ ai, cho đến nay đó là Sadio [Mane], Divock [Origi], Taki [Minamino], những cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, đã mang về ba, chúng tôi muốn tạo không gian cho các cậu bé của chúng tôi từ năm ngoái bước vào khoảng trống.

“Chúng hữu ích cho chúng tôi. Chúng tôi ở bên nhau một thời gian. Chúng tôi biết nhau và chúng tôi biết những gì chúng tôi mong đợi ở nhau.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam