27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

HLV của Leeds United, Jesse Marsch

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Jesse Marsch biết các đối thủ bị đe dọa xuống hạng có thể khó chịu như thế nào đối với các đội thách thức cho danh hiệu. Ông ấy đã trải nghiệm điều đó trong thời gian ở MLS với New York Red Bulls, và ở Áo với Red Bull Salzburg. Vai trò sẽ được đảo ngược cho Marsch khi Leeds đối đầu với Manchester City tại Elland Road vào tối thứ Bảy – và ông ấy đã kêu gọi các cầu thủ của mình làm thất vọng những kẻ săn đuổi danh hiệu của Pep Guardiola.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Trong một trận chiến có thể làm hài lòng người hâm mộ Liverpool, Marsch muốn các cầu thủ Leeds của mình trở nên khó chịu và ném một chiếc cờ lê vào các công trình của cỗ máy được bôi dầu tốt của Man City. Leeds cũng đang khao khát có điểm trong khi Man City và Marsch ý thức được Everton và Burnley đã thu hẹp khoảng cách trong cuộc chiến sinh tồn.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

HLV của Leeds United, Jesse Marsch
HLV của Leeds United, Jesse Marsch đảm bảo đội của mình sẽ thi đấu hết mình trước Man City

Ông chủ của Leeds cho biết: “Tôi đã từng ở đầu bên kia của quang phổ, chiến đấu vì danh hiệu. Tôi biết có rất nhiều thời gian khi thi đấu với các đội xuống hạng, đó có thể là một trận đấu khó chịu. Đó là công việc của chúng tôi trong ngày để khiến trận đấu trở nên tồi tệ cho Man City.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

“Chúng tôi cần phải gây phiền nhiễu cùng độ nguy hiểm. Sự thực dụng khi hiểu rằng chúng ta phải xông xáo nhưng biết ở đâu, tại sao và làm thế nào. Tôi nghĩ đó là bài kiểm tra cuối cùng và tôi rất thành thật khi nói rằng tôi nghĩ họ là đội xuất sắc nhất thế giới.”

“Người quản lý của họ đã làm một công việc đáng kinh ngạc là tạo ra một mô hình chiến thuật rất phức tạp nhưng lại là một mô hình mà các cầu thủ hiểu rất rõ. Đó là một thứ cực kỳ khó bảo vệ. Man City có khả năng kiểm soát trận đấu theo thời gian bằng chất lượng, sự di chuyển và ý tưởng của họ và khả năng làm mất thăng bằng của đối thủ.”

Marsch không hy vọng Guardiola sẽ thực hiện nhiều thay đổi khi bảo toàn lực lượng cho đấu trường Champions League khổng lồ của họ ở Real Madrid vào thứ Tư bởi vì Liverpool đang bám đuổi họ rất khó chịu trong cuộc đua danh hiệu.

HLV của Leeds United, Jesse Marsch
Jesse Marsch và Jurgen Klopp có mối quan hệ khá tốt

Ông ấy nói: “Tất nhiên đó là mục tiêu lớn của họ là giành chức vô địch Champions League hoặc ít nhất là vào chung kết. Nhưng làm thế nào bạn có thể so sánh điều đó với việc vô địch giải đấu? Nếu họ có một cú trượt chân trong giải đấu, danh hiệu sẽ bị đe dọa. Tôi mong đợi một đội chơi tốt trên sân với tâm lý chắc chắn rằng họ sẽ làm mọi cách để có được một kết quả tốt.”

“Về lý thuyết, bạn có thể nhìn vào lịch thi đấu và nói rằng chúng tôi đang ở giữa Real Madrid tại Champions League, nhưng nếu họ dẫn trước bốn hoặc năm điểm, đó là một sự khác biệt đối. Họ không thể đủ khả năng để vượt lên và chúng tôi biết điều đó. ”

Leeds đang khao khát một kết quả để giúp duy trì vị thế Premier League của họ và Man City là đội đầu tiên trong chuỗi trận khó khăn, tiếp theo là Arsenal và Chelsea – và Marsch từ chối nhìn quá xa hoặc đánh giá quá cao vị trí của Leeds.

Ông ấy nói: “Điều quan trọng là phải chơi từng trận một. Nếu chúng ta làm được điều đó, chúng tôi đã tự cho mình cơ hội tốt nhất. Chúng tôi không thể từ bỏ. Chúng tôi chưa từ bỏ và chúng tôi cũng không thể. Chúng ta phải mạnh mẽ, tin tưởng vào cách chúng ta làm mọi thứ và tiếp tục tiến lên mỗi ngày.”

“Tôi không có năng lượng để nghĩ về bảng đấu hay các đội khác đang làm như thế nào hoặc tình hình sẽ như thế nào vào cuối mùa giải. Tôi đã giả định rằng ngay từ giây phút tôi nhận công việc, tôi sẽ đầu gối tay ấp với mọi thứ cho đến ngày 22 tháng 5 và tôi nghĩ mọi việc sẽ tiếp tục như vậy.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam