27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Mỗi khi Andy Robertson vượt qua Trent Alexander-Arnold, chỉ cần ba từ đơn giản là “Bức tốc đoạn ngắn”. Đó là một câu nói của Robertson dành cho người bạn tuyệt vời của anh ấy và là hậu vệ cánh của Liverpool đã khiến cầu thủ bóng đá người Scotland cười ngặt nghẽo và đồng đội của anh ấy thì khó chịu.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Những lời này đã được chuyên gia truyền hình và cựu hậu vệ Gary Neville nói khi mô tả đội trưởng người Scotland là “hậu vệ cánh xuất sắc nhất Premier League”, khi chọn đội của anh ấy trong năm. Đối với Robertson, đó là vàng vui vẻ. Anh ấy nói: “Khá nhiều người đã gửi những gì Gary Neville đã nói với tôi. Tôi rất thích điều đó, đó là điều chắc chắn.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

“Ừ, Trent không quá vui! Cậu ấy có thể nhận được đủ lời khen ngợi. Tôi đã sử dụng nó với Trent trong tuần trước, bằng cách nói: “Bức tốc đoạn ngắn”. Đó là nó. Tôi chỉ tiếp tục nói điều đó với cậu ấy. Tôi đi qua và đó là tất cả những gì tôi cần nói. Cậu ấy biết chính xác những gì tôi đang nói vì tôi biết cậu ấy đã xem nó. Đó là mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold
Andy Robertson đã châm chọc Trent Alexander-Arnold bằng câu nói của Gary Neville và khiến hậu vệ người Anh nổi cáu

Cả hai không chỉ có thể là cặp hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong bóng đá thế giới, họ còn là những người bạn tốt nhất của nhau, với tính hài hước đặc biệt. Điều đó xuất hiện trong podcast vui nhộn ‘Wingmen’ của họ, các tập phim có cảnh họ lái xe quanh Liverpool trò chuyện về mọi thứ.

Cả hai có mối quan hệ đối thủ thân thiện, vui vẻ, mỗi mùa giải họ cạnh tranh nhau không chỉ về ai sẽ ghi nhiều bàn thắng nhất mà còn cả nhiều pha kiến ​​tạo nhất – một cuộc cạnh tranh mà Alexander-Arnold có xu hướng giành chiến thắng trong tay. Điều đó có nghĩa là Robertson cố gắng ngăn anh ta đọc những thông tin mới nhất – một công việc khó khăn đôi khi!

Anh ấy nói: “Số liệu thống kê của Trent luôn tốt hơn của tôi nên tôi cố gắng giữ cho anh ấy tránh xa số liệu thống kê. Thật không may, anh ấy luôn biết các chỉ số từ trong ra ngoài nhưng các chỉ số là một phần của bóng đá, điều đó thật tuyệt vời.”

Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold
Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold đang tận hưởng khoảng thời gian thành công tại Liverpool dù cả 2 còn rất trẻ

Tuy nhiên, đôi khi, cặp đôi – những người đã trở thành lực lượng sáng tạo hàng đầu trong đội Liverpool – là nạn nhân của thành công của chính họ, như Robertson giải thích: “Đó là những gì mọi người chỉ nhìn vào tôi và Trent, có thể sự sụp đổ của chúng tôi là thành công của chúng tôi lần ở mùa giải 18-19, tôi nghĩ chúng tôi có 12 và 11 kiến ​​tạo hoặc bất cứ điều gì và sau đó là 12 và 13 hoặc bất cứ điều gì.”

“Và mọi người đều nghĩ rằng để có một trận đấu tốt, họ phải ghi bàn, hoặc để có một trận đấu hay, Mo cần ghi bàn và Ali cần giữ sạch lưới. Nhưng nó không phải là sự thật, và mọi người nhìn nó khác một chút và thực sự xem trận đấu và xem những gì mọi người đang làm sau đó có thể là những anh hùng vô danh và đôi khi màn trình diễn có thể được ghi nhận nhiều hơn một chút.”

Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold
Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold đang là 2 hậu vệ trẻ thuộc top đầu của bóng đá thế giới hiện tại

Robertson là một anh hùng khiêm tốn. Anh ấy đã xác định vị trí hậu vệ trái trong những năm gần đây và sẽ là mối đe dọa lớn cho Real Madrid trong trận chung kết Champions League. Nhưng anh thừa nhận không thực sự quan tâm đến việc tái hiện những anh hùng của Alan Kennedy, hậu vệ trái của Liverpool, người đã ghi bàn ấn định chiến thắng trước Real tại Paris trong trận chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1981.

Anh cười nói: “Ngay sau khi chúng tôi vào đến trận chung kết, có rất nhiều người đã gửi cho tôi video quay cảnh Alan Kennedy ở Paris, hoặc nói rằng họ sẽ đặt cược 1-0 Liverpool và tôi đã ghi bàn. Rõ ràng là tôi không thể thay đổi lịch sử, ông ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt vời giúp Liverpool giành cúp vô địch.

“Nếu tôi có cơ hội làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó. Nhưng tôi tập trung hơn vào việc cố gắng thi đấu tốt, cố gắng phòng thủ chắc chắn, nếu chúng tôi có được cơ sở tốt thì tôi sẽ để người khác thử làm người hùng. Điều đó đối với tôi là điều quan trọng nhất.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam