27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Quỷ đỏ đang săn lùng một tiền vệ trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc nhưng một cuộc tấn công khác nhằm vào gã khổng lồ Bồ Đào Nha, Benfica dường như không có thẻ với lời cảnh báo đã được gửi đến huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopptỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đã được cảnh báo rằng Enzo Fernandez sẽ ở lại với Benfica trong một thời gian dài bất chấp sự quan tâm từ Anfield.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Những ngày gần đây, Quỷ đỏ được cho là có động thái chiêu mộ cầu thủ người Argentina khi Jurgen Klopp muốn bổ sung một tiền vệ vào đội hình của mình sau cuộc khủng hoảng chấn thương ở Merseyside. Một số lựa chọn hàng tiền vệ của câu lạc bộ đã bị loại trong những tuần đầu mùa giải.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Chỉ còn hơn 48 giờ trong thời gian diễn ra mùa hè, một thỏa thuận có vẻ khó hoàn thành – đặc biệt với việc Fernandez chỉ mới đến Benfica đầu mùa hè này từ River Plate.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Được khẳng định về sự quan tâm tiềm năng đối với tiền vệ này, HLV Roger Schmidt của Benfica đã bày tỏ sự bình tĩnh về tương lai của anh ấy. Theo trích dẫn của tạp chí Bồ Đào Nha Record, anh ấy nói: “Không, tôi không sợ. Anh ấy cảm thấy tốt ở đây, đó là nơi hoàn hảo để phát triển.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một người tuyệt vời, anh ấy tập trung, chuyên nghiệp và biết mình phải làm gì khi đến đây. Mọi thứ đến với nhau vào đúng thời điểm, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đây lâu dài, nửa năm là không đủ ”.

Fernandez, 21 tuổi, chỉ mới đến Estadio da Luz với giá khoảng 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) vào đầu mùa hè này, ký hợp đồng 5 năm trong quá trình này. Anh ấy đã có một khởi đầu tươi sáng ở Bồ Đào Nha với ba bàn thắng trong bảy lần ra sân đầu tiên, bao gồm một bàn trong trận ra mắt Primeira Liga trước Arouca.

Mặc dù vậy, Liverpool sẽ hy vọng rằng mối quan hệ tích cực của họ với Benfica có thể giúp họ đạt được một thỏa thuận. Quỷ đỏ đã làm ăn với những gã khổng lồ Bồ Đào Nha vào mùa hè này với việc thâu tóm tiền đạo người Uruguay Darwin Nunez với số tiền lớn khi Liverpool đồng ý trả kỷ lục câu lạc bộ tiềm năng 85 triệu bảng cho tiền đạo này.

Nếu Quỷ đỏ thất bại trong việc theo đuổi Fernandez, thì có vẻ như Klopp đã có một danh sách rút gọn hàng tiền vệ dài hạn để rút lui. Frenkie de Jong, Toni Kroos, Konrad Laimer và nhiều người khác đều có liên quan đến việc chuyển đến Anfield trong khi các báo cáo gần đây cho rằng Liverpool đã đồng ý các điều khoản với ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham.

Giữa lúc Liverpool đang tìm kiếm một tiền vệ, HLV Jurgen Klopp đã thừa nhận rằng ông hài lòng cho dù việc ký hợp đồng có được thực hiện hay không.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ tại Premier League với Newcastle United, anh ấy nói: “Chúng ta có đang theo đuổi một tiền vệ không? Có phải … chúng ta gần đến phút cuối cùng … giống như [họ không]. Tôi không thể [cung cấp cho bạn một cái tên]. Điều đó thật khó khăn vì chắc chắn có một số người đúng nhưng có những vấn đề khác nhau, tại những câu lạc bộ không muốn bán, đó là cách diễn ra.

“Vẫn còn thời gian nhưng khi nó kết thúc, cho dù ai đó có ký hay không, tôi thực sự hạnh phúc vì nó đã kết thúc và chúng tôi chỉ có thể tập trung vào đội hình mà chúng tôi có. Cùng nhau đối mặt với những tình huống chúng ta gặp phải. Người hâm mộ của chúng tôi đang hoạt động tích cực trên mạng xã hội để họ có thể ngừng làm điều đó. Chúng tôi có một đội bóng chơi tốt ”.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam