27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đang tìm kiếm một tiền vệ mới trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa lúc 11 giờ tối thứ Năm, nhưng đồng hồ tích tắc mang đến một yếu tố rủi ro cho hoạt động kinh doanh của họtỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đã nổi tiếng về sự hiệu quả đến tàn nhẫn trên thị trường chuyển nhượng, nhưng họ hiện đang ở một vị trí xa lạ.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Cuộc khủng hoảng chấn thương nhỏ ở hàng tiền vệ trung tâm đã buộc Jurgen Klopp phải đưa ra quyết định chuyển nhượng. Liverpool hiện đang tìm kiếm một tiền vệ mới, nhưng họ đang làm việc với thời gian, với việc kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ đóng cửa vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm. Điều đó không giúp Quỷ đỏ có nhiều cơ hội để điều động.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Cựu giám đốc thể thao Michael Edwards và người kế nhiệm Julian Ward, đã có một thành tích đã được chứng minh trong việc kéo thỏ ra khỏi mũ. Nhưng nhiệm vụ này sẽ thực sự thử thách đội tuyển Liverpool.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Mục tiêu hàng đầu của Liverpool đã được nhiều người biết đến. Họ là những người hâm mộ từ lâu ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham, nhưng câu lạc bộ Đức không có kế hoạch bán anh ấy – và chắc chắn không phải ở giai đoạn cuối trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Dortmund được báo cáo định giá tuyển thủ Anh ở mức 115 triệu bảng, có nghĩa là anh ấy sẽ không có cơ hội trong tuần này.

Hàng loạt những cái tên khác được báo cáo làm nổi bật tính chất không quen thuộc trong tìm kiếm của Liverpool. Từ việc tập trung vào tia laser trong các cuộc săn đuổi gần đây của họ với những cầu thủ như Luis Diaz và Ibrahima Konate, giờ đây họ đang có nguy cơ sử dụng súng phân tán một chút.

Hãy nhìn xung quanh và bạn sẽ thấy những cái tên như Toni Kroos, Frenkie de Jong, Ruben Neves, Sander Berge, Leandro Paredes và Konrad Laimer được nhắc đến. Đúng là Thiago Alcantara, Naby Keita, Curtis Jones và Alex Oxlade-Chamberlain hiện đều không có mặt, nhưng Liverpool vẫn còn sẵn những Jordan Henderson, James Milner, Fabinho, Harvey Elliott và Fabio Carvalho.

Những gì họ cần phải cẩn thận là thực hiện chuyển nhượng vì lợi ích của nó. Klopp đã rõ ràng về điểm này. Anh ấy nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm nó, và nếu đó là cầu thủ phù hợp, chúng tôi cần anh ấy và nếu đó không phải là cầu thủ phù hợp, chúng tôi không cần anh ấy.”

Lập trường của anh ấy cho thấy anh ấy đã học được từ một trong số ít những pha đi bóng kém cỏi gần đây của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng. Điểm thấp cho việc tuyển dụng của Liverpool đến vào cửa sổ tháng Giêng năm 2021. Virgil van Dijk và Joe Gomez đều đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào cuối năm 2020 và các trung vệ là rất cần thiết, mặc dù Nat Phillips và Rhys Williams đã phát triển tốt để lấp đầy vô hiệu.

Liverpool đã ký hợp đồng với hai cầu thủ mới: Ozan Kabak, theo dạng cho mượn từ Schalke, và Ben Davies, theo hợp đồng vĩnh viễn từ Preston. Công bằng mà nói thì cả hai đều không thành công. Và mặc dù đó là một vị trí khó khăn để tìm thấy chính mình, Liverpool không thể hài lòng với công việc kinh doanh của họ.

Kabak đã có ít nhất 13 lần ra sân cho Liverpool, mặc dù mắc rất nhiều sai lầm. Davies, phần nào đáng chú ý trong hoàn cảnh xuất hiện của anh ấy, không bao giờ có thể vào sân cho đội bóng của Klopp. Anh đã lặng lẽ bị bán cho Rangers vào tháng trước.

Có thể lập luận rằng rất ít tác hại đã được thực hiện. Kabak là một hợp đồng cho mượn và chi phí kèm theo Davies là nhỏ so với các cầu thủ đội một khác. Nhưng kinh nghiệm vẫn cung cấp nguồn tư tưởng cho câu lạc bộ khi họ tìm kiếm một tiền vệ trước thời hạn vào thứ Năm.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam