27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt NamMohamed Salah quyết tâm gia hạn hợp đồng với Liverpool, theo một bộ trưởng thể thao Ai Cập đã cầu xin anh rời Lữ đoàn đỏ. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liverpool, Salah được cho là sắp kết thúc nhiều tháng đồn đoán bằng cách đồng ý một hợp đồng mới tại Anfield, điều này sẽ chứng kiến ​​anh ấy ở lại câu lạc bộ trong những năm đỉnh cao của sự nghiệp.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Anh ấy sẽ còn một năm trong hợp đồng hiện tại của mình vào cuối mùa giải và đã được liên kết với việc chuyển đến một số câu lạc bộ bao gồm Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus. Tuy nhiên, sở thích của anh ấy là luôn ở lại với một câu lạc bộ mà anh ấy đã ghi 153 bàn sau 240 trận kể từ khi đến từ Roma vào năm 2017, với màn trình diễn của anh ấy đã đưa anh ấy lên đỉnh của bóng đá thế giới.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Mohamed Salah
Mohamed Salah đang là ngôi sao sáng nhất tại Liverpool

Salah đã ghi 28 bàn sau 37 lần ra sân cho Lữ đoàn đỏ mùa này, và đang dẫn đầu bảng xếp hạng khi họ tìm cách giành chiến tích vô tiền khoáng hậu ở Premier League, Champions League và FA Cup, sau khi giành được Carabao Cup vào tháng Hai. Tuần trước, tiền đạo này đã thất vọng vì đội tuyển Ai Cập của anh ấy không đủ điều kiện tham dự World Cup sau thất bại trên loạt sút luân lưu trước Senegal của Sadio Mane. Và sau trận đấu, Bộ trưởng thể thao Ai Cập Ashraf Sobhi nói rằng Salah muốn ở lại Anfield sau trận đấu, trái với mong muốn của bộ trưởng.

Sobhi nói với đài phát thanh Ai Cập hôm thứ Hai: “Tôi đã gặp Mohamed Salah tại sân bay sau khi kết thúc trận đấu với Senegal và việc không thể lọt vào vòng chung kết World Cup và nói với anh ấy rằng hãy quên những gì đã xảy ra và tập trung vào những gì tiếp theo. Tôi đã khuyên anh ấy tiếp tục hành trình của mình ở một câu lạc bộ khác ngoài Liverpool, nhưng hướng của anh ấy bây giờ là gia hạn hợp đồng với Liverpool.”

Mohamed Salah
Mohamed Salah chấp nhận ở lại Liverpool mặc cho bộ trưởng Ai Cập khuyên nhủ

Huấn luyện viên của Lữ đoàn đỏ, Jurgen Klopp luôn tin tưởng rằng Salah sẽ ở lại Merseyside, và đã nói về tình hình một lần nữa vào thứ Hai trước chuyến làm khách tại Champions League tới Benfica. Klopp nói: “Tôi hài lòng với điều đó vì không có gì mới để nói, điều đó khá tốt. Các bên quyết định đang nói chuyện với nhau và đó là tất cả những gì tôi cần. Chỉ vậy thôi.”

Salah bước vào chuyến làm khách đến Lisbon khi không thể ghi bàn từ trận nào trong tám trận đã qua, nhưng Klopp không lo ngại. Huấn luyện viên của Lữ đoàn đỏ nói: “Cậu ấy có thể đã không ghi bàn từ lối chơi cởi mở, có thể là một quả phạt đền ở đây và ở đó nhưng nó không quá quan trọng.”

“Đối với tôi, phong độ rất quan trọng. Mối đe dọa là điều cần đối với các đội khác. Cách cậu ấy thu hút đối phương về phía mình. Thời điểm Salah có bóng, hai hoặc ba cầu thủ sẽ thay anh ấy. Trong những khoảnh khắc này, đôi khi cậu ấy có thể quyết định theo một cách tốt hơn, không nghi ngờ gì về điều đó, chẳng hạn như chuyền bóng nhanh hơn. Nhưng đó là một giai đoạn khó khăn đối với Mo và đối với Sadio với Cúp các quốc gia châu Phi và sau đó là các trận đấu và trở lại và trở lại ngay lập tức sẵn sàng cho chúng tôi một lần nữa. Điều đó thực sự đặc biệt.”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam