27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Câu lạc bộ đã thông báo về sự ra đi của chủ tịch và chủ sở hữu cũ của họ vào thứ Sáu với vợ của ông cũng qua đời chỉ vài tuần trước đó, với một tuyên bố cảm động được phát hành trên trang web của câu lạc bộ Merseysidetỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool vừa thông báo về cái chết của cựu chủ tịch kiêm chủ sở hữu David Moores ở tuổi 76.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Gia đình Moores đã nắm giữ cổ phần của câu lạc bộ trong hơn 50 năm với David trở thành chủ sở hữu của trang phục Anfield vào năm 1991 trước khi bán phần lớn cổ phần của mình vào năm 2007. Cái chết của anh ấy diễn ra vài tuần sau khi người vợ 39 tuổi của anh, Marge, qua đời.

Nguyên nhân cái chết của anh ấy hiện chưa rõ nhưng những lời tưởng nhớ đã tràn về, với việc Quỷ đỏ cũng viết thông điệp cảm động, xác nhận sự ra đi của anh ấy tới những người ủng hộ. Họ kết thúc thông điệp bằng cách đưa ra những suy nghĩ của họ cho gia đình của Moores sau tin buồn về cái chết của anh ta.

Biểu tượng của Liverpool, Kenny Dalglish cũng là một trong những người đầu tiên gửi lời chia buồn với anh ấy bằng một thông điệp trên Twitter thay mặt cho anh ấy và vợ anh ấy. Cựu cầu thủ và người quản lý của Quỷ Đỏ viết: “Tôi và Marina đều rất đau buồn trước sự ra đi của David Moores.

“Anh ấy là một người hâm mộ trung thành của Liverpool, giấc mơ đã thành hiện thực khi anh ấy được bổ nhiệm làm Chủ tịch và anh ấy đã làm rất nhiều điều để giúp Câu lạc bộ. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình anh ấy. Anh ấy sẽ rất nhớ tất cả những ai biết anh ấy. RIP”

Jamie Carragher cũng tiếp nối những tình cảm đó bằng lời tri ân của riêng mình. “Ông Chủ tịch RIP. Khi tôi nghĩ về những khoảng thời gian tuyệt vời, tôi đã có @LFC David Moores là trung tâm của nó. Anh ấy sẽ rất nhớ. Cảm ơn vì những gì bạn đã làm cho tôi và câu lạc bộ,” anh ấy viết.

Moores lần đầu tiên tham gia với Quỷ Đỏ khi gia đình ông mua cổ phần kiểm soát trong câu lạc bộ. Ông tiếp tục trở thành chủ tịch vào năm 1991 và cùng với giám đốc điều hành Rick Parry, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của Liverpool vào Premier League mới thành lập chưa đầy một năm sau đó.

Trong suốt 16 năm cầm quyền, ông đã giám sát một số cuộc bổ nhiệm quản lý bao gồm sự xuất hiện của Roy Evans, Gerard Houllier và Rafael Benitez.

Sự tham gia của anh ấy đã không được thực hiện ở đó mặc dù Moores là một người ủng hộ nhiệt thành của câu lạc bộ, cũng như đã được trao chức chủ tịch danh dự. Anh trở lại Anfield vào tháng 12 năm 2019 để chứng kiến ​​màn vùi dập 5-2 của Quỷ đỏ trước đối thủ khó chịu Everton.

Giám đốc điều hành hiện tại của Liverpool, Peter Moore, chúc mừng sự trở lại của anh ấy với câu lạc bộ trong trận đấu đó với một thông điệp cảm động. Anh ấy viết: “” Một buổi tối tuyệt vời khác tại Anfield, được giới thiệu bởi sự tham gia của David Moores và vợ Marge của anh ấy. Chủ tịch của chúng tôi từ năm 1991-2007, đây là chuyến thăm đầu tiên của ông ấy trở lại Anfield sau 10 năm, và ông ấy đã được chào đón nồng nhiệt bởi các nhân viên và cựu cầu thủ. #YNWA “

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam