27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool có thể bị buộc phải tham gia thị trường chuyển nhượng sau khi xuất hiện trước ngày hạn chót rằng Naby Keita muốn rời câu lạc bộ, và Jurgen Klopp đã đưa ra phản ứng của Quỷ đỏtỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Naby Keita được cho là muốn rời Liverpool – và Jurgen Klopp đã tiết lộ Quỷ đỏ sẽ phản ứng như thế nào.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tiền vệ 27 tuổi đã không sống nổi với khoản phí chuyển nhượng 52,75 triệu bảng trong suốt 4 mùa giải thi đấu cho Quỷ đỏ, và giờ đây anh phải nhìn thấy tương lai của mình ở một nơi khác. Theo Sky Germany, Keita không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở Merseyside và gần đây đã kết thúc cuộc đàm phán với các lãnh đạo Anfield về việc gia hạn hợp đồng.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Người ta nói thêm rằng sự ra đi của anh ấy là một khả năng, bất kể những chấn thương gần đây của các tiền vệ đồng hương Thiago Alcantara, Alex Oxlade-Chamberlain và Curtis Jones. Nếu Keita ra đi trong 15 ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, thì Klopp không loại trừ khả năng lao vào thị trường để tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ đang suy giảm của mình.

“Nếu không ai muốn ra đi, chúng tôi đã xong. Hoặc nếu một chấn thương nặng xảy ra … Tôi không hy vọng như vậy. Nhưng người hâm mộ Liverpool giờ có thể bắt đầu tập trung vào những thứ khác”, ông chủ của Quỷ đỏ nói với Sky Sports trước thông tin mới Mùa giải Premier League, Liverpool đã bắt đầu với hai trận hòa.

Bị nhấn mạnh về việc liệu có cầu thủ nào như Keita có thể ra đi trước hạn chót vào ngày 1 tháng 9 hay không, Klopp nói thêm: “Tôi đã bao giờ nói trong những tình huống như thế này về nó chưa? Bạn nhận được kết quả – không phải quá trình!”

Sau đó là chấn thương của Thiago trong trận hòa 2-2 của họ với Fulham ở ngày khai mạc. Tiền vệ người Tây Ban Nha, 31 tuổi, sẽ phải ngồi ngoài trong 5 tuần nữa do vấn đề nghiêm trọng về gân khoeo và Klopp một lần nữa được thăm dò về khả năng ký hợp đồng với một số viện binh ở hàng tiền vệ sau trận đấu.

“Chúng tôi sẽ xem,” người Đức trả lời. “Một vụ chuyển nhượng phải có ý nghĩa ngay bây giờ và về lâu dài. Chúng tôi có 8 tiền vệ. Chúng tôi vẫn có đủ tiền vệ. Không phải chúng tôi thiếu tiền vệ, chỉ là một số trong số họ bị chấn thương. Đây không phải là tình huống tốt, tôi không “Tôi không thích nó chút nào. Chúng tôi phải xem chúng tôi phản ứng như thế nào về điều đó, nhưng chắc chắn không được hoảng sợ.”

Trước trận hòa tỷ số 1-1 hôm thứ Hai với Crystal Palace, Klopp buộc phải trả lời thêm câu hỏi về chiến lược chuyển nhượng của câu lạc bộ của ông. Làm sáng tỏ hơn về cách tiếp cận của Quỷ đỏ, anh ấy tuyên bố: “Tôi hài lòng với sức mạnh, quy mô và chất lượng đội hình của mình. Chúng tôi gặp chấn thương, đó là lý do. Bây giờ vấn đề là các cầu thủ sẽ ngồi ngoài trong bao lâu và [có] các giải pháp khác nhau cho nó.

“Một trong số đó là thị trường chuyển nhượng nhưng thị trường chuyển nhượng chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể mang về đúng cầu thủ. Đúng cầu thủ, không phải cầu thủ. Nếu chúng tôi mang về đúng cầu thủ thì điều đó có thể có ý nghĩa nhưng chúng tôi luôn làm được. từ ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng hoặc ngày đầu tiên của mùa giải trước. ”

Liverpool được cho là đang âm mưu giành giật Jude Bellingham của Borussia Dortmund. Tuyển thủ Anh 19 tuổi đã được cho là bản hợp đồng khổng lồ tiếp theo của Quỷ đỏ, nhưng những người đứng đầu Anfield dự kiến ​​sẽ không thực hiện cho đến mùa hè năm sau khi Bellingham kết thúc mùa giải thứ ba tại Bundesliga.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam