27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool đã dẫn trước bởi tỷ suất lợi nhuận hẹp nhất ở cả Premier League và Champions League mùa trước, nhưng trợ lý huấn luyện viên Pep Lijnders nói rằng họ sẽ sẵn sàng trở lạitỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất ở Liverpool dưới thời Jurgen Klopp là khả năng tiếp tục hướng về phía trước, bất kể nỗi đau đã trải qua trước đó.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tuy nhiên, niềm tin không ngừng đó sắp phải đối mặt với thách thức lớn nhất.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Bởi vì trong khi trước mùa giải trước, Quỷ đỏ dưới thời Klopp là đội đã trải qua nỗi đau để thua trận chung kết Champions League và bị dẫn trước một điểm đến chức vô địch Premier League, họ hiện là một nhóm đã làm được cả hai điều đó hai lần.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Bạn sẽ không phải là con người nếu điều đó không làm giảm mức độ tự tin một chút, hoặc khiến bạn tự vấn bản thân, phương pháp của mình hoặc phương pháp của những người xung quanh.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tuy nhiên, ở Liverpool vẫn có sự rõ ràng và hiểu rõ về mục đích, đảm bảo rằng sự bình tĩnh dường như luôn ngự trị trên toàn đội bất kể điều gì đang xảy ra.

Hãy xem những sự kiện khá xôn xao trong vài tháng qua.

Sau khi chơi trong mọi trận đấu có sẵn trong giai đoạn 2021-22, mùa giải của Quỷ đỏ đã kết thúc đáng thất vọng khi Manchester City chiến đấu trở lại từ bờ vực để giành chức vô địch Premier League và sau đó họ để thua một trận chung kết Champions League khá mờ nhạt được định sẵn sẽ mãi mãi được ghi nhớ cho tổ chức hỗn loạn và nguy hiểm.

Kể từ đó, một số huyền thoại của câu lạc bộ đã ra đi ở Sadio Mane và Divock Origi, kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ đã bị đe dọa bởi sự xuất hiện của Darwin Nunez, Mo Salah đã ký hợp đồng thêm ba năm và Klopp đã phải đối mặt với những lời đề nghị từ tất cả các góc của Internet mà đội bóng của anh ấy đang rất cần một tiền vệ khác.

Họ không, anh ấy nói. Họ tin tưởng những người họ có.

Và niềm tin là một thành phần quan trọng trong những gì Liverpool làm, với nỗ lực nhất quán được thực hiện để tiếp tục duy trì cùng một hướng.

Đó là điều đặt nền tảng cho những thành công và cho phép họ nhanh chóng phục hồi sau những lần suýt bỏ lỡ.

“Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Premier League với Wolves, chúng tôi đã đến từ phía sau để giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng vẫn để thua Manchester City một điểm”, trợ lý Pep Lijnders của Klopp viết trong cuốn sách mới I ntensity: Inside Liverpool FC – Bản sắc của chúng tôi, được xuất bản bởi Reach Sport.

“Tất cả các gia đình đã cùng chúng tôi đến sân trực tiếp sau trận đấu vì lòng cảm kích.

“Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng lại để vuột mất danh hiệu vào tay Manchester City và Điều đó cho thấy rằng phương pháp khắc phục tốt nhất cho nghịch cảnh là gia đình – tất cả khuôn mặt thay đổi ngay lập tức khi chúng tôi nhìn thấy những người thân yêu của mình.

“Trái tim tôi ngừng đập trong một giây khi tôi nhìn thấy biểu ngữ mới trên Kop: ‘CHÚNG TÔI CHIẾN THẮNG’. Tôi có thể đã tự mình vẽ bức tranh đó, tôi đang nghĩ. Một văn hóa chiến thắng mới đã được cài đặt trong câu lạc bộ xinh đẹp này, một kỷ nguyên mới.

“Như tôi đã nói, tôi có cảm giác rằng người hâm mộ của chúng tôi xem sự ủng hộ không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc của họ.

“Điều tuyệt vời nhất đã xảy ra vào ngày này là chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi của mình. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình nếu chúng tôi không làm như vậy.

“Điều tốt khác là những lời của Jürgen ngay sau trận đấu:” Điều tôi học được về cuộc sống là nếu bạn đi đúng hướng, khi bạn tiếp tục, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

“Không phải hôm nay, phần thưởng tối đa. Chúng tôi cũng xứng đáng được như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ nhận được nó. Tiếp tục hoạt động là tùy thuộc vào chúng tôi và đó là những gì chúng tôi sẽ làm.

“Tuần sau, mùa sau. Những gì tôi đã nói rất thường xuyên, năm phút sau trận đấu quan trọng hơn năm ngày trước trận đấu.

“Điều này không thể đúng hơn khi chúng tôi chuẩn bị cho trận chung kết Champions League.

“Theo ý kiến ​​của tôi, Jürgen không thể làm tốt hơn khi nói chuyện với các cậu bé. Cách duy nhất để một câu lạc bộ thành công là với sự lãnh đạo thuần túy, từ trên xuống dưới. Bởi vì nó như thế này: con đường duy nhất để cải thiện liên tục là cạnh tranh với chính mình. Tôi không thể khen ngợi các cầu thủ đủ nhiều; mọi thứ chúng tôi đạt được là nhờ sự cống hiến của họ. ”

Klopp có thể là người gửi thông điệp từ cấp trên, và Lijnders là người lính chân trung thành nhất của ông, nhưng huấn luyện viên người Hà Lan khẳng định rằng nguồn cảm hứng thực sự đến từ đội trưởng Jordan Henderson, hiện tượng hóa trên sân của niềm tin chảy qua câu lạc bộ.

“Hendo là chìa khóa trong việc này. Tại sao? Bởi vì anh ấy đã mở khóa niềm tin cho những người chơi khác nhiều hơn,” Lijnders tiếp tục.

“Hendo là lý do cho các tiêu chuẩn và sự khiêm tốn.

“Nếu bạn có một lần nghi ngờ trong cuộc sống, hãy tự hỏi bản thân: Hendo sẽ làm gì? Và bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

“Vâng, chúng ta có thể nhìn lại (trên tiêu đề) bây giờ, nơi chúng ta đã bỏ lỡ những điểm, nhưng nếu bạn muốn tiếp thu và sống trọn vẹn trận đấu bóng đá, bạn đừng bao giờ tìm kiếm sự hoàn hảo.” Đừng để ngày hôm qua chiếm quá nhiều hôm nay ‘, có lẽ là câu nói hay nhất. Người có lỗi, người làm có lỗi.

“Chúng tôi thích những người làm, điều đó thiên về những người có lòng can đảm hơn là những người cầu toàn.”

 

Thất bại trong việc vô địch Premier League, cộng với sự thất vọng tại Champions League, đã thêm một kết cục cay đắng cho mùa giải, nhưng Lijnders thích nhìn vào những mặt tích cực trước một chiến dịch khi Quỷ đỏ chơi trong mọi trận đấu có sẵn, điều mà họ đã sắp đặt để làm lại lần này vì tâm lý chạy trong cả nhóm.

“Sáng hôm sau (trận đấu với Wolves), tôi thức dậy với một tin nhắn từ Jürgen: ‘Thật là một mùa giải!'”, Lijnders viết.

“Tôi trả lời: ‘Chúng tôi đã gỡ bỏ mọi thứ. Thật là một cuộc hành trình … rất nhiều điều đã xảy ra nhưng luôn luôn cải thiện, giữ cho họ phù hợp, tập trung và khao khát trong toàn bộ giai đoạn quyết định. Chúng tôi chơi từng trận đấu, điều đó thật kỳ lạ làm sao. Những người đàn ông đang làm nhiệm vụ chúng tôi đã!”

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam