27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool chạm trán với Man City

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Có một cảm giác về điều gì đó chưa hoàn thànhtỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Ian Doyle: “Tin tốt cho Liverpool là đã có một chiếc cúp trong túi. Tuy nhiên, tin xấu là đó vẫn có thể là tất cả những gì họ giành được trong mùa giải này. Và có lẽ đó sẽ là nhờ tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt NamManchester City. Một mùa đáng chú ý tiếp tục nuôi dưỡng triển vọng có thêm ba món đồ bằng bạc và một bộ tứ chưa từng có.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

“Tuy nhiên, để làm được điều đó, Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ phải vượt qua Man City trong từng dịp. Đó chắc chắn là trường hợp xảy ra vào thứ Bảy khi hai đội gặp nhau trong trận bán kết FA Cup tại Wembley. Họ vẫn tham dự trận chung kết Champions League, và họ đang tranh ngôi vô địch Premier League với Man City chỉ bằng cách giữ mũi dùi vào nhau với bảy trận đấu còn lại. Nhưng nếu Liverpool chỉ giành được một chiến thắng, câu trả lời là khá rõ ràng. Ít nhất là đối với tôi.”tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool chạm trán với Man City
Man City đang có lợi thế hơn Liverpool ở Premier League

“Hãy nhìn xem, tôi là một fan cuồng nhiệt của FA Cup. Nó được chế giễu một cách sai lầm, là giải đấu cúp quốc nội nổi tiếng nhất trong bóng đá thế giới và vẫn còn hơn rất nhiều so với cúp Liên đoàn. Và trong khi chiếc cúp châu Âu lần thứ bảy sẽ là một thành tích tuyệt vời – đặc biệt là nó sẽ ngăn Man City giành chiến thắng đầu tiên. Tôi có cảm giác còn điều gì đó dang dở với Premier League.”

“Đã 30 năm chờ đợi để lên ngôi vô địch nước Anh, những người ủng hộ Liverpool đã bị từ chối cơ hội ăn mừng đúng nghĩa với đội bóng do đại dịch coronavirus. Họ không muốn phải đợi lâu như vậy nữa. Vì vậy, để đội xuất sắc này có thể tận hưởng đầy đủ các cạm bẫy để trở thành người giành danh hiệu, sẽ rất đáng thất vọng trong hai giải đấu còn lại. Xin lưu ý, nếu Liverpool thắng cả 4 trận, tôi sẽ không phàn nàn đâu…”

Có điều gì đó đặc biệt về cúp châu Âu

Tom Cavilla: Liverpool và Manchester City đã trở thành kỳ phùng địch thủ thời hiện đại, được thúc đẩy bởi thành công của cả hai bên trong những năm gần đây. Hai đội đang chiến đấu để giành chức vô địch một lần nữa trong mùa giải này và đối đầu ở Champions League, FA Cup và Premier League.

Liverpool chạm trán với Man City
Liverpool dang so kè từng phút một với Man City ở 3 giải đấu

Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ hy vọng sẽ có điểm số tốt hơn Man City, mặc dù tất cả đều hiểu rõ rằng bộ tứ vệ không phải là nhiệm vụ đơn giản đối với bất kỳ đội bóng nào. Nếu Liverpool chỉ đánh bại Man City để giành thêm một chiếc cúp nữa trong mùa giải này, tôi nghĩ đó sẽ là cúp châu Âu. Có mọi cơ hội để hai đội gặp nhau trong trận chung kết của giải đấu năm nay, điều này có thể thấy Lữ đoàn đỏ từ chối The Citizens lần đầu tiên họ được nếm trải thành công ở châu Âu.

Bị từ chối cơ hội ăn mừng đúng chức vô địch Premier League trong mùa giải 2019/20, sẽ thật khó quên khi giành được vương miện hàng đầu với những người ủng hộ trở lại các sân vận động. Mặt khác, có điều gì đó đặc biệt ở Cúp C1 châu Âu – điều mà Man City vẫn chưa khám phá ra.

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam