27 Tháng Mười, 2022

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

ROBBIE FOWLER’S COLUMN: Tôi không nói rằng tôi đã cầu nguyện cho Mohamed Salah ra đi vào mùa hè này … nhưng tôi sẽ nói lời tạm biệt với kỷ lục Premier League của tôi với Liverpooltỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Liverpool có thể vui mừng chào đón thêm ba năm nữa của Mo Salah … nhưng điều đó có nghĩa là nói lời tạm biệt với danh hiệu cầu thủ ghi bàn mọi thời đại tại Premier League của câu lạc bộ!tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tôi không nói rằng tôi đã cầu nguyện cho anh ấy ra đi vào mùa hè này … nhưng!tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tất nhiên, tôi là một người hâm mộ, và bạn trai của tôi cũng vậy, và tôi biết anh ấy vui mừng như thế nào khi Salah ở lại – và tôi biết anh ấy cũng không quan tâm đến thành tích của tôi.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Trên thực tế, tôi rất vui vì nó vẫn ở lại. Độc giả thường xuyên của chuyên mục này sẽ hiểu quan điểm của tôi rằng tôi không coi các cầu thủ là huyền thoại của bất kỳ câu lạc bộ nào, trừ khi họ thể hiện niềm đam mê thực sự và cam kết với câu lạc bộ đó.tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam

Tôi biết mình có lẽ thuộc nhóm thiểu số, nhưng tôi luôn bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Luis Suarez và Fernando Torres là huyền thoại của Liverpool.

Cả hai đều không ở lại đủ lâu để được coi là như vậy.

Cả hai đều làm hoen ố di sản của mình với cách họ rời câu lạc bộ, với vẻ ngoài tuyệt vọng muốn ra đi và sẵn sàng phá hỏng câu lạc bộ.

Tôi luôn nghĩ Salah cũng có nguy cơ làm điều đó, vì mọi thứ kéo dài như thế nào với các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy và cách người đại diện của anh ấy dường như đang gây ra vấn đề.
Nhưng chơi công bằng với anh ấy. Điểm mấu chốt là anh ấy muốn ở lại – có lẽ để phá vỡ mọi kỷ lục của tôi! – và điều đó nói với tôi rằng anh ấy muốn trở thành một huyền thoại thực sự của Liverpool.

Trước hết, nó có ý nghĩa.
Với tư cách là một người quản lý những ngày này, tôi hiểu rằng bạn không thể chỉ đi và cung cấp cho các cầu thủ mọi thứ họ muốn, ngay cả khi, với tư cách là một người hâm mộ, đó chính xác là điều bạn nghĩ sẽ xảy ra.

Vì vậy, Liverpool, giống như tất cả các câu lạc bộ – dù sao cũng là những câu lạc bộ hợp lý – cần có giới hạn. Điểm mấu chốt luôn là, “Người chơi này đáng giá bao nhiêu đối với doanh nghiệp?” và từ đó bạn tính toán xem mình có đủ khả năng chi trả hay không.

Tuần trước khi tôi viết về Salah, rõ ràng là họ vẫn còn rất xa trong các cuộc đàm phán. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Tôi được biết có một chút thay đổi trong cơ cấu công việc trong vài ngày qua.

Tôi không biết tất cả các chi tiết, nhưng anh ấy có vẻ sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng có nhiều ràng buộc với tiền thưởng.

Đó là một dấu hiệu tốt vì nó có nghĩa là anh ấy thực sự tin rằng mình sẽ kích hoạt những khoản tiền thưởng đó.

Người hâm mộ Liverpool nên vui vì điều đó có nghĩa là anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa để có được những khoản tiền thưởng đó.

Và đó là vấn đề – câu lạc bộ sẽ sẵn lòng trả tiền cho họ vì điều đó có nghĩa là họ thành công và mang về nhiều tiền hơn nữa.

Điều quan trọng là phải thống nhất mức lương cơ bản, duy trì cơ cấu tiền lương.

Manchester United hiện đang có một chút lộn xộn vì họ đã không làm điều đó.

Họ đã trả cho David de Gea một tài sản tuyệt đối để giữ anh ta lại, nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Ngay lập tức, những cầu thủ như Paul Pogba muốn bình đẳng. Và sau đó những người khác cũng làm điều đó. Cristiano Ronaldo đến và muốn nhiều hơn nữa từ họ. Sau đó, Pogba muốn ngang hàng với anh ấy.

Đó là một vòng luẩn quẩn và bạn sẽ giống như Barcelona.

Họ đã thử Lionel Messi, trả lương cho anh ấy ngày càng nhiều và đúng như vậy, những cầu thủ quan trọng không kém đều muốn được tăng lương.

Hãy nhìn xem Barca đang ở đâu. Họ vẫn đang cố gắng đáp ứng tất cả các quy định tài chính và điều đó có nghĩa là họ không thể chi tiêu như trước đây hoặc đưa ra những hợp đồng lớn.

United cần nhìn lại vị trí của họ và nghĩ về việc thiết lập lại.

Hãy nhìn vào Liverpool và xem cách họ đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn để giữ tài chính của họ trong tầm kiểm soát. Họ nhìn Salah và Sadio Mane và đưa ra những quyết định lạnh lùng, cứng rắn.

Họ quyết định với Mane rằng anh ấy đã được chuyển từ cánh trái bởi phong độ nhạy bén của Luis Diaz, đẩy anh ấy nhiều hơn vào trung lộ.

Nhưng họ có nên trả mức lương khổng lồ cho một cầu thủ trên 30 tuổi, người hiện đang hoạt động như một trung vệ ấn tượng, nhưng dù sao cũng rất ngẫu hứng, không? Câu trả lời là việc thay thế anh ta bằng một cầu thủ trẻ hơn 7 tuổi, người chơi bắn súng tự nhiên hơn sẽ xứng đáng hơn với rủi ro.

Với Salah, họ rõ ràng đã quyết định rằng họ chưa thể thay thế các mục tiêu của anh ấy.

Và có vẻ như họ đã thực hiện tất cả các xét nghiệm và phân tích y tế và kết luận rằng anh ta có thể duy trì mức độ như vậy trong ít nhất ba năm tới.

Kinh nghiệm của Liverpool trong năm hoặc sáu năm qua có nghĩa là bạn phải tôn trọng phán đoán của họ và những quyết định đó.

Ngay cả khi tôi bị rút ruột, Mane đã ra đi … và Salah sẽ ở lại để ghi 11 bàn mà anh ấy cần để phá kỷ lục của tôi!

tỷ lệ bóng đá world cup 2022 - tỷ lệ kèo pro_Việt Nam